truong long

Tiệc tất niên Tràng An 2020: “Chung niềm tin – Cùng phát triển”

08/02/2020

Một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 19/01/2020, Công ty Cổ phần Tràng An đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của các khách hàng cũng như đối tác công ty.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Tràng An nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của TRÀNG AN.

Đó cũng chính là thông điệp của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Đỗ Ngọc Khanh gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Sau lời phát biểu, trước khi buổi tiệc bắt đầu là hoạt động khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019 và tặng quà trợ cấp cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.
 
 

 
Buổi tiệc chính thức được bắt đầu với hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty cùng nâng ly gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV công ty.
 

Xen kẽ xuyên suốt buổi tiệc là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính những CBCNV của Tràng An biểu diễn, với mức độ hoành tráng và sôi động không khác gì những nghệ sĩ chuyên nghiệp.
 
 
 
 
 
 

 
Các CBCNV cũng hăng hái góp vui với một trò chơi sôi nổi trên sân khấu.

Điều mong chờ nhất trong buổi tiệc là màn bốc thăm những món quà giá trị dành cho những người may mắn nhất của buổi tiệc.
 
 
 
 
 
 

 
Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Tràng An một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Tràng An vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.
 

Các tin bài khác