Bạn thường cho con cái ăn loại bánh kẹo nào ?
 
THÔNG BÁO
Banner left
Banner left 2
Thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam
Công ty thành viên

Cơ cấu tổ chức

Tràng An sắp cho ra mắt khách hàng các sản phẩm hấp dẫn như kẹo Ngô, đậu đỏ, khoai môn... góp phần làm phong phú bộ sưu tập sản phẩm kẹo mềm cao cấp có uy tín của mình nhờ dây truyền và cơ sở vật chất hiện đại

1. DÂY CHUYỀN KẸO SỮA

Là dây chuyền có công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới. Với công nghệ đặc biệt sử dụng sữa tươi nguyên chất, nấu trong điều kiện cô chân không màng siêu mỏng "Super-thin Film Vacuum Cooker" giúp sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên, các vi chất dinh dưỡng từ sữa tươi nguyên chất Mộc Châu, thêm vào đó là các hương vị truyền thống độc đáo ấn tượng của Tràng An như hương cốm, cà phê sữa, sôcôla sữa..., hương hoa quả đặc trưng của miền nhiệt đới. Với dây chuyền hiện đại và khổng lồ này, Tràng An sắp cho ra mắt khách hàng các sản phẩm hấp dẫn như kẹo Ngô, đậu đỏ, khoai môn... góp phần làm phong phú bộ sưu tập sản phẩm kẹo mềm cao cấp có uy tín của mình. 

2. DÂY CHUYỀN BÁNH PHÁP - FRENCH PANCAKE

Với công nghệ đặc biệt của Pháp, sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất tại Việt nam, với giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon, đa dạng về hương vị kem như khoai môn, đậu đỏ, dâu, dừa...sản phẩm thực sự đã chinh phục khách hàng ngay từ loạt đầu tiên ra mắt thị trường.

 3. DÂY CHUYỀN BÁNH QUẾ


Dây chuyền thiết bị công nghệ đồng bộ của Indonexia, đây là sản phẩm bánh quế số 1 Việt nam và liên tục bán chạy nhất trên thị trường Việt nam trong nhiều năm qua.

4. DÂY CHUYỀN SNACK

Với toàn bộ thiết bị công nghệ đặc biệt của Cộng hoà Pháp, dây chuyền Snack  có công suất lớn nhất Việt nam này liên tục hoạt động 3 ca hết công suất để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hương vị đặc biệt thơm ngon, chất lượng cao như các sản phẩm Teppy bò, cua, cà chua, BBQ, tôm, chay...Đặc biệt là sử dụng công nghệ đùn ép không qua chiên dầu ở nhiệt độ cao như các sản phẩm Snack khác, sử dụng Teppy Snack Tràng An thực sự mang lại sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

5. DÂY CHUYỀN BÁNH QUI  

Dây chuyền hiện đại với công suất lớn của Trung Quốc, có thể tạo ra các chủng loại sản phẩm bánh qui đa dạng chất lượng cao. Nhờ vậy, dây chuyền này tuy mới nhập từ đầu năm 2003 nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đã chiếm lĩnh thị trường và tạo được ấn tượng chất lượng tốt trong lòng người tiêu dùng.

6. DÂY CHUYỀN KẸO LẠC XỐP
Sản phẩm truyền thống mang đậm hương vị quê hương, sự kết hợp giữa lạc, vừng đem đến cảm giác dễ chịu và mang hương vị quê hương đến với mọi nhà mỗi dịp Tết đến Xuân về.

7. DÂY CHUYỀN KẸO HOA QUẢ CÁC LOẠI
Dây chuyền thiết bị chủ yếu của Châu Âu như Hà Lan, Đức, Ba Lan... Sản phẩm trên dây chuyền là sự kết hợp của các loại hương hoa quả đặc trưng của miền nhiệt đới như: dâu, cam, me, khế, dứa, nho đen, bạc hà, gừng...
Đặc biệt kẹo lolipop có que cầm ăn hợp vệ sinh và trẻ em rất yêu thích.

8. DÂY CHUYỀN BÁNH MỲ PHÁP TYTI Sức Sống Mới
Công nghệ của Cộng Hòa Pháp, sản phẩm bánh mỳ dinh dưỡng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thiết kế bao gói gọn nhẹ, độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao, sản phẩm có thể bảo quản lâu. Sản phẩm có tính năng tiện dụng, có thể đem theo mọi lúc, mọi nơi và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Bình luận
Gửi bình luận
(Vui lòng viết tiếng Việt có dấu.)
  
Các tin khác

Hình ảnh Tràng An Group (20/01/2015)