truong long

HOẠT ĐỘNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

01/08/2016

Sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc do Đảng ta lãnh đạo trải qua muôn vàn khó khăn, gian khổ đã viết nên những trang sử hào hùng của dân tộc. Hàng triệu người con ưu tú của dân tộc, phần lớn là thanh niên đã ngã xuống hoặc mang thương tật suốt đời. Hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những người cha, người mẹ, người vợ và những đứa con mãi mãi không thể gặp lại người thân yêu nhất của mình. 


 
Một bộ phận gia đình chính sách còn khó khăn, đau ốm, thậm chí chất độc màu da cam còn hành hạ nhiều gia đình. Đó là những hy sinh, cống hiến của những thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đánh giá cao, mãi mãi biết ơn những hy sinh, cống hiến to lớn ấy. Các thế hệ hôm nay và mai sau luôn tự hào, nguyện sống xứng đáng với những hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh.  
 
            Mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhưng trên địa bàn tỉnh hiện nay vẫn còn những gia đình, đối tượng chính sách gặp khó khăn trong cuộc sống, vì vậy việc nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng này là trách nhiệm của toàn xã hội. Chung tay góp sức gìn giữ đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tôn vinh ghi nhớ công ơn của các thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với các mạng… là phẩm cách và truyền thống cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Đó cũng là một trong những hoạt động bày tỏ tình cảm và sự tri ân hết sức tốt đẹp của công ty bánh kẹo Tràng An, đã và đang chung tay cùng nhà nước và các tổ chức xã hội đã cho ra đời các dự án mang nghĩa cử cao đẹp nhằm xoa dịu nỗi đau chiến tranh đồng thời nâng cao tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ
 

Các tin bài khác